Top banner

Thủ Tục Mua Laptop Trả Góp Không Đưa Trước Dễ Dàng Hơn Khi Đến Laptoptragop.vn

Trong bối cảnh kinh tế chỉ mới dần hồi phục sau đại dịch Covid 19 như hiện nay, thì việc sở hữu một chiếc laptop để phục vụ cho cuộc sống cũng như làm việc là một vấn đề hết sức cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu được dòng laptop theo đúng nhu cầu của mình.

Hiểu được những vấn đề đó, laptoptragop.vn đã cung cấp chương trình mua laptop trả góp với lãi suất thấp và điều đặc biệt là đưa trước từ 0 đồng với mục đích cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy quy trình mua laptop trả góp không cần đưa trước cần những thủ tục gì và quy định ra sao?

Mua laptop trả góp không đưa trước là gì?

Mua laptop trả góp là hình thức mua sản phẩm trả chậm theo từng chu kỳ nhất định. Cửa hàng sẽ liên kết với một công ty tài chính hoặc ngân hàng để đưa ra chương trình trả góp hợp lý dành cho khách hàng

Chương trình mua laptop trả góp hiện nay khá phát triển bởi vì tính chất thuận thợi phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người tiêu dùng chưa có khả năng về tài chính vẫn có thể sở hữu được dòng laptop mong muốn.

Ngoài ra tại khi khách hàng mua laptop tại cửa hàng laptoptragop.vn sẽ nhận được ưu đãi là trả góp không cần đưa trước cũng như phải bỏ ra một số tiền nào vẫn có thể sở hữu được sản phẩm.

Đây được gọi là chương trình mua trả góp và đưa trước từ 0 đồng nên người dùng có thể đưa trước hoặc không đưa trước đều có thể mua được sản phẩm.

Các hình thức mua laptop trả góp tại laptoptragop.vn

Mua laptop trả góp thông qua công ty tài chính

Đây là hình thức mua laptop trả góp khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn, khi mua laptop trả góp qua công ty tài chính thì người tiêu dùng cần lưu một số vấn đều như sau:

* Điều kiện: Những khách hạn có nhu cầu mua laptop trả góp qua công ty tài hoặc ngân hàng phải là công dân có độ tuổi từ 18 cho đến 65 tuổi và chưa từng có nợ xấu hoặc đóng chậm trước đây.

Đối với những công dân có độ tuổi từ 18 muốn làm hồ sơ góp thì phải có sự đồng ý và xác nhận của ba mẹ thì hồ sơ mới hợp lệ.

* Thủ tục: Ảnh chụp 2 mặt của CMND hoặc CCCD gửi cho cửa hàng bạn muốn mua góp tại laptoptragop.vn.

* Quy trình mua laptop trả góp không cần đưa trước tại laptoptragop.vn

Với mục đích cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất, chính vì vậy tại laptoptragop.vn thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm hồ sơ góp online và có kết quả chỉ sau 30 phút. Các bước làm hồ sơ góp online bao gồm:

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của cửa hàng laptoptragop.vn với số hotline 0908843277 hoặc tại fanpage có trên website.
 • Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của CMND hoặc CCCD gửi cho nhân viên tư vấn tại cửa hàng.
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm người tiêu dùng có nhu cầu mua laptop trả góp tại webisite laptoptragop.vn
 • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về chu kỳ góp và số tiền góp hàng tháng dựa trên sản phẩm mà khách hàng quan tâm.
 • Bước 5: Lựa chọn chu kỳ góp, số tiền trả trước, sau đó cung cấp số điện thoại cá nhân cho nhân viên tư vấn tại cửa hàng.
 • Bước 6: Nhân viên tại công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để trao đổi và xác nhận về sản phẩm, chu kỳ góp và lên hồ sơ.
 • Bước 7: Kết quả sẽ được phản hồi trong vòng 30 phút.
 • Bước 8: Nếu hồ sơ mua laptop trả góp được duyệt thì khách hàng chỉ cần đến địa chỉ cửa hàng đã lựa chọn sản phẩm để nhận máy.

Mua laptop trả góp thông qua thẻ tín dụng, visa

* Điều kiện: Khách hàng mau laptop trả góp với hình thức này phải là chủ sở hữu của thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng không bị hư hỏng và vẫn còn trong thời hạn sử dụng

Thẻ tín dụng còn dư nợ gốc phải lớn hơn giá trị của sản phẩm

Thẻ tín dụng đã được kích hoạt giao dịch trực tuyến

Đảm bảo chính xác 3 số bảo mật cuối được ghi trên thẻ

>>> Xem thêm dòng laptop văn phòng tại đây: https://laptoptragop.vn/van-phong

Quy trình mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng

 • Bước 1: Truy cập vào website laptoptragop.vn và lựa chọn một sản phẩm bất kỳ với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ tất cả thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email, sản phẩm muốn mua và nhấn vào thanh toán trả góp.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ đang giao dịch của ngân hàng nào
 • Bước 4: Điền đúng với thông tin được in sẵn trên thẻ, sau đó bấm chọn giao trả góp, sẽ hiện ra giao diện trả góp thành công.
 • Bước 5: Số tiền góp hàng tháng sẽ được xuất hiện trên giao diện sao kê

Tại sao nên lựa chọn mua laptop trả góp tại laptoptragop.vn

Laptoptragop.vn là một địa chỉ cung cấp laptop cũ xách tay uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực mua bán laptop cũ toàn quốc, đặc biệt là khu vực TP-HCM. Với phương châm không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm rẻ mà chất, bên cạnh đó là những dịch vụ khách hàng luôn được đánh giá hàng đầu.

Khi mua laptop thanh toán ngay hoặc mua laptop trả góp thì khách hàng vẫn được nhận những chính sách ưu đãi như:

 • Bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng đầu sử dụng, trong 7 ngày đầu sử dụng khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác nếu muốn và không tính phí sử dụng.
 • Bảo hành kể cả nguồn và màn hình
 • Cài đặt phần mềm miễn phí trong vòng 2 năm
 • Hỗ trợ nâng ram và ổ cứng với giá tốt
 • Máy xách tay zin hoàn toàn
 • Tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về quy trình mua laptop trả góp tại laptoptragop.vn, hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất và đừng quên truy cập vào website laptoptragop.vn để tham khảo thêm những sản phẩm khác nhé!