Top banner

Laptop Gaming - Dòng sản phẩm laptop chuyên cho việc chơi game

Dòng laptop này thường trang bị cấu hình gần tương tự như dòng laptop chuyên đồ họa, sản phẩm được trang bị cấu hình cao, màn hình lớn độ phân giải cao, trang bị VGA rời. Có thể sử dụng laptop đồ họa để chơi game nhưng hiệu năng xử lý sẽ không mượt bằng các sản phẩm laptop chuyên game, vì laptop gaming trang bị card đồ họa hiệu năng xử lý khác so với laptop đồ họa. 

Hiện nay có rất nhiều laptop chuyên game đến từ nhiều hãng nổi tiếng, nổi bật như các dòng: Alienware của Dell, Lenovo Legion, MSI G seri, Asus ROG, HP Omen. Acer Predator.... Mỗi hãng đều có chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

Các sản phẩm laptop Gaming có ngoại hình bắt mắt, thiết kế cực ngầu đậm chất game. Hầu hết đều có đèn viền hay đèn bàn phím nổi trội tạo điểm nhấn riêng biệt. Và hệ thống tản nhiệt làm mát phải đảm bảo tiêu chuẩn cao thường thì laptop gaming sẽ có 2 khe tản nhiệt lớn vừa tối đa khả năng làm mát máy vừa tăng độ hầm hố của máy khi nhìn vào.

Laptop Trả Góp chuyên bán laptop gaming trả góp, laptop gaming cũ, laptop gaming, laptop chơi game, laptop chơi game trả góp