Top banner

Chính sách vận chuyển

Laptop Trả Góp cung cấp các hình thức vận chuyển phù hợp để khách hàng dễ dàng chọn lựa với các phương thức vận chuyển sau:

Phương thức vận chuyển khi mua hàng tại Laptop Trả Góp:

- Nhận hàng tại shop: Quý khách có thể đến kiểm tra và nhận hàng tại Shop sau khi đã chọn mua và khai báo thông tin chính xác trên website hoặc chọn sản phẩm tại shop.

- Giao hàng tận nơi: Quý khách sẽ được nhận hàng qua các đơn vị vận chuyển sau khi chọn mua, gửi thông tin của Quý khách bao gồm Tên, địa chỉ, số điện thoại trên website và hoàn tất thanh toán online cho Shop.

Phí vận chuyển khi mua hàng:

- Miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM: Áp dụng đối với các sản phẩm có giá 8tr trở lên.

- Đối với các tỉnh thành khác sẽ phụ thuộc vào các hình thức và các đơn vị vận chuyển. Shop sẽ liên hệ trực tiếp đến Quý khách để thông tin các hình thức vận chuyển.

Thời gian giao hàng: từ 1 đến 7 ngày làm việc tùy theo khu vực tỉnh thành. Shop sẽ thực hiện giao hàng nhanh nhất đến Quý khách sau khi đã hoàn tất các thông tin đặt hàng và thanh toán.

Laptop Trả Góp sẽ lựa chọn các hình thức vận chuyển tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm, sản phẩm đến tay khách hàng được toàn vẹn. Và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.