Top banner

Chọn mua laptop học online đúng theo bậc học.

Đối với các phụ huynh có kiến thức về máy tính, laptop thì lựa chọn mua máy laptop cho con học online là điều dễ dàng chỉ còn phụ thuộc vào tài chính thôi. Còn đối với các phụ huynh có thể có ít kiến thức về máy tính thì chọn mua máy cho con như thế nào là đúng là một sự khó khăn nếu không được tư vấn chính xác vừa đảm bảo được khả năng học tập, vừa phù hợp với tài chính cá nhân. Vì vậy, laptoptragop.vn xin chia sẽ đến Quý phụ huynh những mẫu laptop cũ dùng học online phù hợp theo từng bậc học để Quý phụ huynh dễ lụa chọn mua máy cho con cháu học online hơn.

Các phụ huynh có thể chọn mua laptop cũ, laptop mới cho con học thì tùy vào khả năng của mỗi gia đình. Laptop Trả Góp chuyên bán laptop cũ nên sẽ chia sẽ đến các bậc phụ huynh những mẫu laptop cũ đáp ứng tốt khả năng học online của shop nhé.

Shop hỗ trợ mua laptop cũ học online trả góp không cần trả trước, bảo hành lâu dài, miễn phí cài đặt phần mềm đến 2 năm. Tặng Balo, chuột không dây, túi chống sốc.

Những mẫu laptop học online dành cho học sinh bậc tiểu học (học sinh cấp 1)

Những mẫu laptop học online dành cho học sinh bậc trung học cơ sở (học sinh cấp 2)

Đối với những học sinh bậc trung học cơ sở thì những laptop shop đã liệt kê ở trên đối với các học sinh bậc tiểu học thì vẫn đáp ứng được, và shop bổ sung thêm vài mẫu để có thêm sự lựa chọn.

Những mẫu laptop học online dành cho học sinh bậc trung học phổ thông (học sinh cấp 3)

Và những mẫu laptop dành cho học sinh cấp 2 ở trên cũng đủ khả năng đáp ứng việc học online dành cho học sinh cấp 3. Nhưng shop vẫn sẽ giới thiệu thêm vài mẫu để các bậc phụ huynh tham khảo thêm các sản phẩm có cấu hình mạnh hơn.

Những mẫu laptop học online dành cho sinh viên theo học trung cấp, cao đẳng và đại học

Nếu như các bạn sinh viên học các lớp của tất cả các ngành học không cần đòi hỏi máy cấu hình cao, trang bị card đồ họa rời như Kế toán, quản trị kinh doanh, luật, môi trường, tài chính..... thì các bạn hãy chọn mua theo các máy mình đã liệt kê ở trên danh sách các máy dành cho bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông nhé. Vì những chiếc laptop này đủ khả năng đáp ứng tốt công việc học tập của các bạn.

Shop sẽ liệt kê các mẫu laptop dành cho các bạn sinh viên yêu cầu máy có cấu hình cao, trang bị card đồ họa rời chuyên dùng cho các bạn học thiết kế đồ họa, các bạn học kiến trúc, chế tạo máy.....

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm laptop cũ dùng để học online khác tại shop, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu laptop khác tại website: https://laptoptragop.vn

Laptop Trả Góp chuyên bán laptop cũ giá rẻ dùng học online hiệu quả.

Laptop Trả Góp là cửa hàng chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM. Laptop Trả Góp cam kết chất lượng sản phẩm, cam kết chế độ bảo hành và hậu mãi với tất cả Quý khách hàng.

Hỗ trợ mua laptop học online trả góp với tất cả các bậc học, ngành học. Đảm bảo tư vấn chính xác về cấu hình đáp ứng đúng với từng nhu cầu học online khác nhau.

Vì tình hình dịch bệnh hiện nay còn phức tạp, shop hỗ trợ giao hàng tận nơi để đảm bảo sự an toàn đến các bậc phụ huynh và quý khách hàng. Free ship các quận nội thành tại TP.HCM. Hỗ trợ chi phí ship đối với các quận huyện ở xa và các tỉnh khác.

Miễn phí cài đặt phần mềm đến 2 năm, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con mình vọc vạch tìm hiểu về máy tính mà không lo bị lỗi hệ điều hành như trước nữa.