Top banner

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2017 - Link tải Google Driver

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2017

Adobe Illustrator thường được gọi là phần mềm Ai. Ai CC 2017 chuyên dùng để thiết kế Logo, Poster, Banner, Brochure, ..... Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector chính xác và dễ dàng. Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với các Designer.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2017

Các bạn tải Adobe Illustrator CC 2017 về từ Google Driver theo link tải bên dưới. Link tải được Laptop Trả Góp chia sẽ trực tiếp, tốc độ download nhanh, không lỗi.

Sau khi tải file về, file này dưới dạng file nén các bạn dùng phần mềm giải nén để giải nén thư mục cài đặt. (Lưu ý: Trước khi giải nén tập tin các bạn tắt hết các phần mềm diệt virus đang có trên máy đi nhé)

Bước 1: Các bạn tắt kết nối Wifi của máy tính. Chạy file Set-up trong thư mục "Laptop Tra Gop - Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 Win x64" vừa giải nén.

Đợi tiến trình cài đặt phần mềm

Bước 2: Tiến trình cài đặt hoàn tất. Bước này các bạn chọn Sign in Later.

Bước 3: Chọn Star Trial

Bước 4: Chọn Accept

Sau khi Accept xong phần mềm sẽ tự mở lên. Các bạn tắt phần mềm đi và chưa vội mở Wifi lên nhé. Thực hiện tiếp các bước sau

Bước 5: Chạy file amtemu.v0.9.2-painter trong thư mục Patch-Amtemu.v0.9.2-painter. Chọn vào phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 và nhấn Install

Bước 6: Chọn file amtlib.dll theo đường dẫn vào thư mục cài đặt phần mềm. Mình cài mặc định ổ đĩa C Windows nên có đường dẫn là: 

C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2017\Support Files\Contents\Windows

Có thể các bạn chọn thư mục cài đặt ở vị trí khác thì vào thư mục đó nhưng vẫn chọn vào đường dẫn cuối cùng lưu file là: \Adobe Illustrator CC 2017\Support Files\Contents\Windows

Sau khi hiện lên thông báo như bảng sau là các bạn đã hoàn tất việc cài đặt.

Các bạn mở phần mềm lên kiểm tra xem phần mềm đã được sử dụng vĩnh viễn chưa nhé.

Các bạn vào menu Help--> About Illustrator... Nếu hiện lên như thế này là ok nhé.

Rất dễ cài đặt phải không ạ.

Chúc các bạn cài đặt thành công và làm việc vui vẻ.

Nếu có thắc mắc hay cần phần mềm khác mà chưa có trên Website của Laptop Trả Góp các bạn vui lòng inbox để Shop cập nhật hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline của Laptop Trả Góp để được hỗ trợ nhanh nhé.

Cám ơn các bạn đã quan tâm!