Laptoptragop
Sản phẩm chính hãngBảo hành đổi mới Laptop trong vòng 15 ngàyBảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

210 Thái Hà: (04)3537.9888

Tra gop laptop - Laptop tra gop

 

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP

Giá SP (VNĐ)
Đơn vị
Trả trước
Thời gian vay
Mỗi tháng  
máy tính PC
Trang chủ > Tin tức

3 chương trình tri ân khách hàng cũ

 

Ankhang cam kết sẽ luôn là điểm tựa cung cấp các mặt hàng laptop, máy tính chính hãng và các linh phụ kiện khác. Tất cả các chương trình khuyến mãi và quà tặng (mới hay cũ) đều sẽ được tổng hợp tại trang này, đây là trang bí mật mà chỉ những khách hàng cũ biết được thông qua email.

Vệ sinh laptop miễn phí, miễn là bạn đưa máy tính đã mua ở Ankhang đến, còn được tặng bộ vệ sinh hoặc túi chống sốc nữa

1. Bảo trì laptop như: Vệ sinh bên trong, diệt virus, dọn dẹp phần mềm, nâng cấp Windows 10 miễn phí (nhớ liên hệ trước khi đến tránh trường hợp quá tải).

2. Được tặng bộ nước lau màn hình hoặc túi chống sốc khi bạn viết 1 thông điệp ngắn check-in trên Facebook (rất đơn giản).

3. Bạn nhận được 01 trong các phần quà ý nghĩa (cụ thể sẽ được thông báo sau) khi:

     + Bạn gửi cho Ankhang một vài hình ảnh hoặc video ngắn về quá trình sử dụng của chiếc máy tính đã mua.

     + Kèm một đoạn cảm nhận ngắn về sản phẩm, dịch vụ của Ankhang.

     + Gửi về email CSKH: quangvh@ankhang.net hoặc gửi thẳng lên Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/AnKhangComputer/ 

 

Như vậy, với những khách hàng đã mua máy tính tại Ankhang, bạn có thể mang máy đến 210 Thái Hà để bảo trì sau một thời gian dài sử dụng (sau khoảng 1 - 2 năm). Nhận thêm bộ vệ sinh laptop hoặc túi chống sốc.

Đặc biệt, ở chương trình số 3, Ankhang sẽ tặng bạn một phần quà bất kỳ tại đây nếu bạn gửi cho chúng tôi một vài lời cảm nhận kèm hình ảnh (hoặc video) máy tính đã mua. Siêu thị Ankhang ghi nhận những tình cảm mà bạn dành cho chúng tôi trong thời gian qua, mong sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa có thể.

Lưu ý: Hãy thường xuyên vào trang này để cập nhật các tin khuyến mãi mới nhất dành riêng cho khách hàng cũ bạn nhé. Mọi quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ankhang.

 

Xem tin khác
Hotline     0904 332 781
0922 744 999